Download phần mềm CAMEMRA

Download IPCam Tool (900IP)

1573 lượt - 24-01-2013

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM XEM CAMERA IP ( BEN-900IP) TRÊN PC


 Download IPCam Tool (900IP


Sau khi tải về và giải nén bạn sẽ nhìn thấy mục "xem camera ip tren may tinh". Kích hoạt cài đặt mục đó xong trên màn hình bạn sẽ xuất hiện hai biểu tượng có tên Master và IPCamTool.


 

Hình 1


-Kích hoạt IPCamTool để tìm địa chỉ của camera IP không dây, sau khi đã tìm được địa chỉ bạn chỉ cần nháy đúp chuột vào địa chỉ đó, trình duyệt web sẽ mở ra bạn đăng nhập với tài khoản mặc định là admin mật khẩu admin, đợi sau 5 giây một bảng nhỏ hiện ra bạn nhấn vào dòng Download OCX/Plugin, chọn Run để cài đặt Plugin. (Hình minh họa H1)
cách xem camera IP không dây


Hình 2


-Sau khi cài đặt Plugin nhấn F5 để làm mới trang, nhấn vào dòng  Live Video để xem thử hình ảnh. Nếu có dòng cảnh báo như hình 2 ta nhấn chuột vào dòng cảnh báo đó chọn Run Add-on, hình ảnh sẽ hiện ra và ta bắt đầu cài đặt:

Lưu ý sau các bước cài đặt khi lưu lại camera sẽ mất khoảng 50 giây để khởi động, và sẽ tự kết nối lại với giao diện bạn đang thao tác nếu bạn không thay đổi địa chỉ của nó.

+ Cài đặt địa chỉ tĩnh cho camera.
   Nhấn Network Settings chọn Network Settings dòng Port nên để mặc định số đang có, dòng IP Address Type đổi DHCP thành Static IP dòng LAN IP có địa chỉ 192.168....bây giờ chính là địa chỉ tĩnh của camera, (nên giữ nguyên các thông số hiện ra) chọn Save, camera sẽ khởi động lại. 
+ Cài đặt kết nối mạng Wifi
   Nhấn Wireless Connection chọn Enable chọn tiếp Search Wifi Router một bảng danh sách wifi hiện ra bạn chọn mạng rồi điền mật khẩu truy cập wifi vào phần Password nhấn Save để lưu lại, camera sẽ khởi động lại.
+ Khai báo tên miền để xem camera từ xa qua mạng
  Truy cập modem mở port cho camera.
  Nhấn vào Dynamic DNS chọn Enable chọn trang bạn tạo hoặc mua tên miền rồi khai báo vào ô tương ứng.
  Cũng có thể khai báo qua modem như một đầu ghi camera thông thường.
+ Cài đặt ngày giờ hệ thống
   Tại mục Control Panel trên thanh công cụ của camera chọn Date and Time dòng TimeZone chọn GMT+7, chọn Sync with PC Time để đồng bộ ngày giờ với máy tính bạn đang sử dụng, nhấn Save để lưu lại.
+ Khai báo kết nối với một hoặc nhiều camera IP không dây khác
(để tiện theo dõi trên một màn hình)
   Nhấn vào mục Control Panel trên thanh công cụ của camera chọn Outer Device nhấn Create điền tên host hoặc địa chỉ, tên đăng nhập và mật khẩu của camera cần kết nối vào, lưu lại. Với bước này nếu bạn có từ 2 hoặc hơn các camera Ip không dây, bạn chỉ cần truy địa chỉ hoặc host của camera bạn đang thao tác, bạn có thể xem cùng lúc được nhiều camera trên cùng một màn hình hiển thị.

* Tại bảng này còn nhiều cài đặt khác, tuy nhiên nếu không cần thiết không nên sử dụng đến.

* Tại giao diện Live Video (xem video) bên phía phải màn hình là bảng điều khiển một số chức năng khác các bạn có thể tự nghiên cứu thêm.

Nguồn: St

Tin liên quan