Tin tức

DOWNLOAD phần mềm hỗ trợ đầu ghi Vantech

DOWNLOAD phần mềm hỗ trợ đầu ghi Vantech

3537 lượt - 02-02-2015
Phần mềm hỗ trợ tất cả các đầu ghi hình chính hãng Vantech

Xem chi tiết >>
 • Giải pháp camera cho hộ gia đình

  Giải pháp camera cho hộ gia đình

  1349 lượt - 22-10-2014
  Bạn thường xuyên vắng nhà vào ban ngày vì phải đi làm tại cơ quan, hoặc thường phải đi công tác xa dài ngày…Bạn lo lắng vì có những người thân ở nhà, như trẻ nhỏ, người già, người giúp việc ... và không biết mọi việc ở nhà có xảy ra vấn đề gì hay không?
  Xem chi tiết >>
 • Cách tính góc ống kính Camera giám sát

  Cách tính góc ống kính Camera giám sát

  1130 lượt - 08-02-2015
  I.   ĐẶT VẤN ĐỀ:
  Hệ thống camera giám sát đang ngày cảng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các doanh nghiệp, văn phòng, khu công nghiệp, hay nhà riêng ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các công ty cung cấp dịch vụ an ninh giám sát được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn loại camera phù hợp cho từng vị trí, yêu cầu của khách hàng không phải là việc đơn giản. Với từng vị trí cụ thể, người tư vấn cần phải tư vấn cho khách hàng rõ nên sử dụng loại camera nào và tại sao?
  Một trong những thông số kỹ thuật quan trọng khi lựa chọn, tư vấn vị trí lắp đặt camera là thông số về ống kính. Một camera với ống kính được lựa chọn phù hợp sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, ngoài ra có thể giảm được một số chi phí nhất định như việc lựa chọn ống kính cố định hay ống kính đa tiêu cự.
  Xem chi tiết >>
 • Hệ thống camera giám sát quản lý bãi đỗ xe

  Hệ thống camera giám sát quản lý bãi đỗ xe

  1035 lượt - 08-02-2015
  Hệ thống camera giám sát quản lý bãi đỗ xe – Hệ thống camera giám sát quản lý bãi đỗ xe là giải pháp tổng thể bao gồm phần cứng, phần mềm điều khiển tự động, các trang thiết bị an ninh, camera theo dõi, trạm giám sát nhằm trang bị cho một bãi đỗ xe cỡ vừa và lớn.
  Hệ thống camera giám sát quản lý bãi đỗ xe được ứng dụng tại:
  –    Bãi gửi xe trường đại học.
  –    Bãi gửi xe ở các chợ lớn.
  –    Bãi gửi xe tầng hầm tòa nhà.
  –    Bãi gửi xe tại trung tâm thương mại.
  –    Bãi gửi xe tại siêu thị.
  –   Hệ thống quản lý xe vào ra công ty, hay kho.
  Xem chi tiết >>
 • Camera giám sát có những loại nào?

  Camera giám sát có những loại nào?

  965 lượt - 08-02-2015
  Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì Camera là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
  Với chức năng cơ bản là ghi hình, Camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.
  Bạn cần những gì để thực hiện mong muốn đó?
  Một vài chiếc Camera, một bộ ghi hình kĩ thuật số, và mạng Internet. Và có thể còn đơn giản hơn nếu bạn dùng loại Camera mạng (Camera IP), khi đó thì bạn chỉ cần có 2 thứ là Camera và mạng.
  Chúng tôi gọi đó là một hệ thống giám sát.
  Dưới đây, Công ty vina sẽ chia sẻ những điều cần biết cơ bản về các loại camera quan sát.
  Xem chi tiết >>
 • Hướng dẫn lắp đặt & cấu hình cho Camera IP giám sát từ xa

  Hướng dẫn lắp đặt & cấu hình cho Camera IP giám sát từ xa

  1020 lượt - 03-02-2015
  Lắp đặt & cấu hình cho IP camera
  Hiện nay, việc trao đổi thông tin bằng hình ảnh và âm thanh qua mạng LAN hoặc Internet đã trở nên phổ biến. Tuỳ theo tốc độ truyền dữ liệu trên mạng mà ta chọn các thiết bị ghi hình phù hợp. Đối với mạng LAN hay mạng Internet sử dụng dịch vụ truy cập băng thông rộng ADSL thì bạn có thể chọn thiết bị IP Camera làm thiết bị ghi hình. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao phải chọn thiết bị IP Camera mà không chọn Webcam. IP Camera thực sự là một thiết bị mạng được tích hợp một trình điều khiển riêng, cho phép nhiều người có thể xem hình ảnh cùng 1 lúc thông qua trình duyệt web.
  Xem chi tiết >>
 • GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM ĐẦU GHI HÌNH – CAMERA TÍCH HỢP CÔNG

  GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM ĐẦU GHI HÌNH – CAMERA TÍCH HỢP CÔNG

  905 lượt - 02-02-2015
  I. TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

  Với mỗi một hệ thống camera giám sát, chất lượng hình ảnh là một trong những tiêu chí được quan tâm nhiều nhất. Với hệ thống camera truyền thống (anlalog) được sử dụng rộng rãi hiện nay đã mang lại những tính năng ưu việt thiết thực cho nhu cầu quan sát của con người như : giám sát, điều khiển từ xa qua mạng, smartphone, tích hợp với hệ thống báo động, nhà thông minh..; nhưng lại bị giới hạn độ nét bởi chuẩn truyền hình tương tự PAL/NTSC.
  Xuất phát từ nhu cầu thiết thực của người sử dụng cần một hệ thống camera giám sát  CCTV có độ nét cao nhưng phải được xây dựng hoặc nâng cấp dựa trên nền tảng cơ sở là cáp đồng trục .  đã cho ra đời dòng sản phẩm đầu ghi hình – camera tích hợp công nghệ AHD, tạo ra một xu thế không thể ngăn cản trong ngành giám sát và là giải pháp tuyệt vời cho các đại lý an ninh nâng cấp khách hàng bằng cơ sở hạ tầng cáp đồng trục.
  Xem chi tiết >>
 • Hướng dẫn cách lựa chọn camera quan sát

  Hướng dẫn cách lựa chọn camera quan sát

  944 lượt - 02-02-2015
  Các hệ thống giám sát như camera quan sát, thiết bị báo trộm,… có chi phí khá hợp lý và ngày càng trở nên phổ biến hơn với các chủ sở hữu nhà ở khắp mọi nơi. Các vấn đề cơ bản đằng sau hệ thống mạch kín cho phép bạn biết rằng các tín hiệu camera không phát sóng thông qua không khí, mà gửi trực tiếp đến màn hình, và có thể được quan sát từ hầu như bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào. Nếu bạn tìm hiểu thêm khái niệm cơ bản liên quan đến các hệ thống giám sát nhà, những thắc mắc của bạn có ý nghĩa hơn khi bạn nói chuyện với nhân viên bán hàng.
  Xem chi tiết >>
 • Mua CAMERA tặng ngay Coca-Cola

  Mua CAMERA tặng ngay Coca-Cola

  302 lượt - 24-01-2015
  VinaCamera tưng bừng khuyến mại trong dịp tết nguyên đán " ẤT MÙI" -" Mua CAMERA Tặng COCA-COLA"
  Xem chi tiết >>
 • Phần mềm hỗ trợ đầu ghi Benco 8004D

  Phần mềm hỗ trợ đầu ghi Benco 8004D

  388 lượt - 22-01-2015
  Phần mềm hỗ trợ đầu ghi Benco 8004D
  Xem chi tiết >>